top of page

trò chơi địa lý

Trò chơi Địa lý Gehaul - Học theo tốc độ của riêng bạn và tận hưởng việc cạnh tranh!

Bạn có yêu thích địa lý? Bạn muốn tham khảo và tìm hiểu về một vùng hành chính của quốc gia nào trên thế giới?

Đây là một trò chơi trong đó tất cả các khu vực trên thế giới đều xuất hiện. Chúng tôi không bỏ sót bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào. Chà, Quần đảo Marshall và Vatican không có cái nào cả!

Là một sự đổi mới tuyệt vời, cần lưu ý rằng tất cả các câu trả lời đều ở phiên bản đồng nghĩa của tên quốc gia và khu vực. Chúng tôi tin chắc rằng nếu chúng tôi muốn tìm hiểu thì phải dùng tên thật mà chúng tôi xác định.

Và bạn biết điều gì là tốt nhất không? Rằng mọi thứ đều được cấu hình dựa trên một thuật toán công bằng, điều này phụ thuộc vào chính bạn và dựa trên những cơ hội bình đẳng.

 

Tận hưởng việc học theo tốc độ của riêng bạn. Và tất nhiên: mọi lời chỉ trích đều được hoan nghênh, đặc biệt nếu nó mang tính xây dựng. Chúng tôi còn rất nhiều điều cần cải thiện ở phía trước và chúng tôi sẽ nói rõ rằng chúng tôi sẽ lắng nghe bạn và làm mọi thứ có thể.

 

Chúng tôi muốn nỗ lực hết sức để tạo ra trò chơi địa lý đầy đủ và công bằng nhất. Và theo thời gian, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều khu vực hơn, tập trung vào niềm vui tổng thể. Trên thực tế, chúng tôi đã tạo Thử thách hàng ngày, một thử thách để xem bạn tiến bộ như thế nào trong quá trình học tập.

YÊU CẦU LIÊN MINH VÀ NGÔN NGỮ

Chuyện là vậy đó! Chúng tôi tin rằng bạn có thể truyền đạt mối quan tâm và lợi ích của mình cho chúng tôi. Hãy xem, chúng ta đã rõ: sẽ có World Cup và mọi thứ sẽ ở phiên bản đồng nghĩa và giao diện bằng tiếng Anh, nhưng trong khi chờ đợi, đối với The HaulPro Leagues, bạn muốn nó bằng ngôn ngữ của riêng mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ngay sau khi chúng tôi nhận được năm nghìn yêu cầu dịch sang ngôn ngữ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành dịch những gì được yêu cầu. Cho dù đó là giao diện, menu và câu hỏi hay mọi thứ, tức là câu trả lời từ các quốc gia và khu vực bằng ngôn ngữ của bạn.

Và tất nhiên, chúng tôi hỏi bạn muốn tham gia giải đấu siêu quốc gia nào trong trường hợp quốc gia của bạn gặp khó khăn trong việc đạt được hạn ngạch tối thiểu 500 người chơi cần thiết để có giải đấu quốc gia hoặc khu vực riêng trong Giải đấu chuyên nghiệp.

bottom of page